Chủ Nhật, 16 tháng 10, 2016

Mũi bị bóng đỏ, lộ sóng, thủng da đầu mũi là “cơn ác mộng” đối với những trường hợp có nhu cầu nâng mũi. Ngay cả những người thực hiện nâng mũi bằng sụn vành tai vẫn có tác dụng gây thủng đầu mũi nếu cơ địa khách hàng có da mũi quá mỏng manh.

Nâng mũi sinh học BioDerm là cách thức nâng mũi mới giúp loại bỏ hoàn toàn biến chứng mũi bóng đỏ, lộ sóng, thủng da đầu mũi nhờ kỹ thuật bảo vệ đầu mũi thông minh bằng chất liệu nâng mũi sinh học đặc biệt của Mỹ.

BioDerm là chất liệu sinh học được xử lý để tạo thành mô da của chính body người, nhờ đó chất liệu này có tính tương hợp cao và là mô đệm tốt của làn da. Trong phẫu thuật nâng mũi, BioDerm được lót vào vùng da mỏng, đóng là vai trò như lớp mô đệm êm ái nằm giữa lớp sụn nhân tạo và vùng mũi để bao bọc bảo vệ đầu mũi.

BioDerm là chất liệu sinh học thân thiện với cơ thể người.

Tag: thuoc chong rung toc cua my

BioDerm không chỉ dùng chữa trị cho những trường hợp mũi lộ sóng sau nâng mũi mà được dùng như là liệu pháp phòng chống. Các chuyên gia thẩm mỹ khuyên ngay từ lần nâng mũi đầu tiên, khách hàng nên thực hiện nâng mũi sinh học BioDerm để không xảy ra tình trạng đáng tiếc như lộ sóng, mũi bóng đỏ, thủng da đầu mũi.

Với kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc tiên tiến tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, BioDerm được lót vào đầu mũi, thân mũi, trên sụn nhân tạo, đóng vai trò như là vật liệu sinh học cao cấp giúp lấp đầy những vùng hõm trên mũi, chỉnh vóc dáng mũi đẹp ban đầu từ sóng mũi, đầu mũi, trụ mũi. Cảm giác khi sờ mũi không bị cứng, thô mà mềm mại, êm ái như mũi thật.

Nâng mũi sinh học BioDerm xóa bỏ nỗi lo mũi bóng đỏ, lộ sóng.

Đọc thêm: viên uống transino white c

BioDerm là vật liệu thay thế vừa đảm bảo, vừa hiệu quả, có cấu tạo tương tự sụn tự thân nên không bị đào thải như các vật liệu nhân tạo, đồng thời nhờ đặc điểm mềm mại, dẻo dai khi bọc vào đầu mũi sẽ tạo đầu mũi tròn trịa, dáng mũi S-line ban đầu, hài hòa với khuôn mặt.

BioDerm tồn tại một thời gian dài trước khi tiêu hủy và không làm ảnh hưởng đến dáng S-line của mũi. Đối với phẫu thuật sửa mũi bị bóng đỏ, lộ sóng, BioDerm có vai trò kích thích quá trình tái tạo mô mới, giúp mũi mau hồi phục. Đây là phương án để bạn nhanh chóng có được chiếc mũi S-line mềm mại, đẹp ban đầu như nâng mũi sụn tự thân. Với phương pháp này, bạn không cần phải phẫu thuật lấy sụn từ vách ngăn mũi hay sụn vành tai, thủ tục nâng mũi rút ngắn và giảm thiểu đau đớn.

Tham khảo thêm: bo sung can xi cho ba bau

Dáng mũi S line đẹp tự nhiên nhờ nâng mũi sinh học BioDerm.

Bệnh viện làm đẹp Á Âu là đơn vị thực hiện nâng mũi sinh học BioDerm giúp khách hàng sở hữu chiếc mũi S-line như ý ngay lần nâng mũi đầu tiên, cam kết 3 không: không lộ sóng, không bóng đỏ, không thủng đầu mũi.

Với 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp mũi, Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là đơn vị tin dùng các kỹ thuật nâng mũi hiện đại. 20 khách trước tiên tiên trải nghiệm dịch vụ nâng mũi sinh học BioDerm được hưởng mức giá ưu đãi hấp dẫn chỉ 25 triệu đồng (giá gốc 36 triệu). Bạn có thể đăng ký ngay hôm nay để sở hữu dáng mũi S-line tự thân như ý, Á Âu cam kết bảo hành lâu dài cho khách hàng.

Liên hệ: Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu
32D Thủ Khoa Huân, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM (đối diện cửa Bắc chợ Bến Thành)
41B Triệu Việt Vương, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Hotline: 0906 82 70 70 - 0902 400 269
Website: benhvienaau.vn
Facebook: BenhVienThamMyAAu

(Nguồn: Bệnh viện làm đẹp Á Âu)

Theo: vitamin e 400 iu cua my

0 nhận xét:

Đăng nhận xét