Thứ Hai, 11 tháng 7, 2016

Theo Trí Thức Trẻ chia sẻ Những loại thực phẩm dưới đây được coi như những lá “bùa hộ mệnh” từ thiên nhiên sẽ giúp cải thiện và duy trì, chăm sóc sức khỏe tốt cho cả gia đình bạn.5 sự thật bất ngờ liên quan đến sức khỏe Giải pháp cho vóc dáng và sức khỏe Tổng kết 20 lịch trình có hiệu nghiệm nhất cho sức khỏe

Phòng ngừa teo mô liên kết trong gan: Khoai lang

Khoai lang là thực phẩm giàu dinh dưỡng nên nó rất có tác dụng trong việc nâng niu sức khỏe. Do khoai lang có cách thức cung cấp một lượng lớn protein chất nhầy, đường, vitamin A và vitamin C cho các bộ phân các bộ phân toàn bộ cơ thể, nên có công dụng bổ hư, ích khi, kiện tỳ, cường thận và làm ấm dạ dày, ích phổi…. Vì thế, không ngừng nghỉ ăn khoai lang có cơ hội ngăn chặn teo mô liên kết trong gan và thận, làm biến mất sự xuất hiện các bệnh collagen.

Giảm đau do viêm loét dạ dày: Cải thìa

Theo Đông y, cải thìa tốt cho dạ dày, vị đắng, tính hàn, nhuận tràng. Loại thức ăn này còn giàu vitamin C và còn chứa cả canxi, sắt, phốt pho, carotene và vitamin nhóm B…

Tag: fish oil 1000mg omega 3

Cũng có trách nhiệm như cải thảo, bắp cải cuộn tròn, tính vị đắng, có mẹo nhỏ ích tâm, thận, kiện tỳ vị, giảm đau do viêm loét dạ dày – tá tràng, làm tăng chữa bệnh và chiều chuộng sức khỏe.

Xây dựng collagen: Súp lơ

Giàu các vật chất như vitamin, mỗi 200gr súp lơ tươi có mẹo vàng bổ sung thêm chất bổ trên 75% vitamin A/ngày cần thiết cho một người trưởng thành. Hàm lượng vitamin C trong đó còn nhiều hơn, mỗi 100gr có kinh nghiệm đạt 80mg, cao gấp 3- 4 lần so với những loại bắp cải, giá đậu, gấp đôi so với cam quýt. Chính cho nên, súp lơ có tác dụng rất tốt trong việc xây dựng collagen, chăm sóc sức khỏe nói chung tốt hơn.

Tác dụng tiêu đờm: Cần tây

Đông y cho rằng, cần tây tính mát, bình gan, kiện vị, có vị ngọt, không độc, giàu protein, những loại đường, carotene, vitamin C, axit amin, có mẹo hay làm hưng phấn các dây thần kinh, kích thích dạ dày tiết dịch, tăng cảm giác thèm ăn và có công dụng tiêu đờm

Bạn nên đọc: thuốc uống omega 3 của mỹ

Thúc đẩy trao đổi chất: Bắp cải

Hàm lượng vitamin C trong bắp cải cao gấp 3,5 lần so với cà chua, hàm lượng canxi cao gấp 2 lần so với dưa chuột. Bắp cải còn chứa khá nhiều nguyên tố vi lượng và mangan, là nguyên liệu không thể thiếu để các bộ phân các bộ phân toàn bộ cơ thể chế hiện diện các hoạt chất như dung môi, enzym… Ngoài ra, còn có khả năng tăng cường sự trao đổi chất, vô cùng có hiệu nghiệm cho sự phát triển của trẻ nhỏ. Hàm lượng vitamin C trong đó có giải pháp làm tăng khả năng chống chiều chuộng sức khỏe, giúp các bộ phân các bộ phân cơ thể chống lại nguy cơ ung thư.

Tham khảo thêm: dầu cá omega 3 gia bao nhieu

Giảm mệt mỏi: Giá đậu

Đậu nành, đậu xanh chứa một lượng lớn chất béo, protein, carbonhydrate cũng như các nguyên tố vi lượng trong chế độ bổ sung chất bổ thực phẩm cần thiết cho toàn bộ cơ thể như natri, phốt pho, sắt, canxi.

Sau khi ủ đậu thành giá đỗ, không những vẫn giữ nguyên vật chất ban đầu mà còn tăng cường hàm lượng vitamin, giúp giảm mệt mỏi, chất diệp lục trong giá đỗ có khả năng phòng và chữa trị ung thư trực tràng và chăm sóc sức khỏe toàn diện.

Lợi tiểu: Măng tây

Mùa thu nên ăn nhiều măng tây để có cơ hội tăng cường sự bài tiết dịch vị dạ dày và dịch tiêu hóa, tăng bài tiết mật. Hơn nữa vitamin trong đó còn giúp lợi tiểu, duy trì cân bằng nước, có tác dụng rất lớn đối với một số người mắc bệnh huyết áp cao và tim mạch.

Tốt cho người mới ốm dậy: Khoai môn

Khoai môn giàu tinh bột, dinh dưỡng nên có công dụng chăm sóc sức khỏe rất tốt. Trong 100gr khoai môn chứa 91calo, 2,4g protein, 0,2g chất béo, 20,5g hỗn hợp carbonhydrate, 14g canxi, 43g phốt pho, 0,5g sắt, 10mg vitamin C, 10,09mg vitamin B, 20,04mg vitamin B.

Đồng thời khoai môn còn chứa cả polisacarit sữa, tinh chất làm mềm xương, dễ tiêu hóa, có công dụng kiện vị, rất tương thích với một vài bệnh tỳ vị hư, đường ruột, bệnh lao, người bệnh mới ốm dậy, là thuốc uống bổ cho trẻ nhỏ và người già.

Loại bỏ độc tố: Củ cải

Củ cải nhiều nước, vitamin C, một lượng nhất định canxi, phốt pho, carbonhydate và một lượng nhỏ sắt, protein và các vitamin khác, bên cạnh đó còn chứa cả các thành phần có lợi như lignin, cholin, hormon enzym, amylase, mù tạt dầu. Đông y cho rằng, củ cải tính mát, vị ngọt, mát phổi, có biện pháp loại bỏ độc tố, tiêu đờm, giảm sự xâm nhập khí vào các bộ phân các bộ phân cơ thể, giải độc, giúp no bụng, lợi tiểu…

Nguồn: http://collagenuc.gdphucyen.edu.vn/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét