Thứ Ba, 26 tháng 7, 2016

Bạn có thể cải thiện làn da một phương pháp tự nhiên chỉ với đá lạnh. Cách làm miễn phí này sẽ mang lại cho chúng ta nhiều điều ngạc nhiên.

Giúp da sáng hơn

Các loại sản phẩm săn sóc da đều đưa ra cam kết sẽ mang lại cho người luôn tin tưởng dùng làn da trắng sáng. Nhưng chúng ta có biết, một viên đá lạnh cũng có hiệu năng như vậy. Khi lăn đá lạnh lên da sẽ tăng cường lưu lượng máu đến khu vực đó, giúp điều hòa nhiệt độ của da.

Bạn nên quan tâm: sữa ong chúa úc costar royal jelly 1450mg

Kiểm soát nhược điểm trên da

Mụn trứng cá bùng phát thường là kết quả của sự mất cân bằng trong da, khuyến khích các vi khuẩn phát triển. Tình trạng viêm và tấy đỏ có cơ hội giảm đáng kể khi tiếp xúc với nước đá. Thoa viên đá lên da cũng sẽ giúp làm thu nhỏ lỗ chân lông, làm vi khuẩn khó thâm nhập vào da hơn.

Tham khảo thêm: vien sua ong chua 1450mg

Thay thế nước hoa hồng

Như đã đề cập ở trên, nước đá có thể làm thu nhỏ lỗ chân lông, giúp căng bề mặt da. Các chất hóa học trong nước hoa hồng đượcsinh sản có mẹo hay độc hại và khiến da của chúng mình mau lão hóa, khiến da khô và tiêu diệt các tế bào da khỏe mạnh.

Tham khảo: bán sữa ong chúa

Chống lão hóa

Thói quen rửa mặt bằng nước đá vào mỗi sáng và trước khi đi ngủ sẽ làm giảm đáng kể các vết nhăn. Nước là kem dưỡng ẩm tốt nhất toàn cầu, và sự suy giảm bề mặt dưới da phản ánh tình trạng da bị thiếu nước.

Giảm quầng thâm dưới mắt và bọng mắt

Hơi lạnh từ viên đá có mẹo hay loại bỏ đáng kể bọng mắt và quầng thâm dưới mắt. Quầng thâm là kết quả của việc mạch máu bị viêm, có thể dễ thấy thông qua bề mặt da. Cái lạnh của viên đá sẽ ngăn chặn các tế bào đó, và làm giảm hết mức sự xuất hiện của nó.

Nguồn: http://canxibabau.tuinox.net/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét